Giỏ hàng của bạn trống!

NUHEARA IQBUDS

Tình trạng: Còn trong kho
10,900,000đ

Thiết kế của Nuheara IQbuds

Housing sang trọng

Thiết kế của Nuheara IQbuds cũng giống với rất nhiều những chiếc tai nghe true wireless khác với hai phần housing tách rời độc lập. Housing có một kích thước cực kì nhỏ bé, đảm bảo cho chiếc tai nghe có thể nằm gọn và ôm sát vào tai bạn. Đây là một điều rất quan trọng với những chiếc tai nghe true wireless vì không chỉ tạo cảm giác thoải mái khi đeo mà còn là cơ chế để chiếc tai nghe sẽ không rơi khỏi tai bạn khi bạn vận động. Housing được hoàn thiện từ kim loại và nhựa cứng đảm bảo độ bền cho chiếc tai nghe. Để tạo vẻ đẹp cho chiếc tai nghe, Nuheara đã sử dụng những đường cắt xẻ một cách tinh tế và tỉ mỉ cùng với đó là những đường bo tròn nhẹ nhàng giúp mang đến cảm giác đeo thoải mái.

Dock sạc đi kèm

Về phần dock sạc thì Nuheara IQbuds trang bị một dock sạc có kích thức nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm với các đèn báo được bố trí đẹp mắt tạo thiện cảm khi sử dụng. Về tổng thể thì thiết kế của IQbuds không có gì quá mới lạ nhưng cũng đạt độ tiện lợi và thoải mái khi sử dụng.

Về các chức năng của Nuheara IQbuds

Cấu hình cơ bản

Tuy có một vẻ ngoài không mấy đặc sắc nhưng bên trong của Nuheara IQbuds lại là một sản phẩm cực kì ấn tượng và mạnh mẽ. Với công nghệ bluetooth tiên tiến và những nghiên cứu của Nuheara thì chiếc tai nghe đảm bảo một khả năng phát nhạc tốt nhất và giảm tối đa việc mất tín hiệu thường hay xảy ra với những dòng tai nghe true wireless của những hãng khác. Ngoài ra thì IQbuds cũng có khả năng chống nước nhẹ.

 

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

0969224334
Zalo Logo