Giỏ hàng của bạn trống!

Motu M4

Tình trạng: Còn trong kho
8,000,000đ

Được trang bị cùng Công nghệ DAC ESS Sabre32 Ultra ™ có trong các giao diện âm thanh có giá hàng nghìn, M4 mang lại Dải động 120 dB đáng kinh ngạc trên các đầu ra chính của nó. Bộ chuyển đổi ESS cũng thúc đẩy đầu ra tai nghe, cạnh tranh với các bộ khuếch đại tai nghe chuyên dụng có giá hàng trăm. Các mạch tiền khuếch đại siêu sạch tạo ra -129 dBu EIN đo được trên đầu vào micrô. Ghi lại và theo dõi âm thanh của bạn với độ rõ nét nguyên bản.

 

Tốc độ
M4 cung cấp tốc độ tốt nhất trong phân khúc để theo dõi các đầu vào trực tiếp (mic, guitar hoặc bàn phím) thông qua máy tính của bạn, nhờ các trình điều khiển USB được thiết kế chuyên nghiệp của MOTU, mang đến Độ trễ chuyến đi vòng 2,5 ms cực thấp, hàng đầu (ở 96 kHz với bộ đệm 32 mẫu).

Đo sáng
Khi ghi và trộn, không có gì quan trọng hơn là đạt được mức tối ưu. M4 là giao diện âm thanh duy nhất trong lớp có màn hình LCD màu đầy đủ có đồng hồ đo mức chi tiết, rõ ràng cho tất cả các đầu vào và đầu ra. Tận hưởng tính năng điều khiển âm lượng và phản hồi ở cấp độ chuyên nghiệp để có được âm thanh vừa phải.

Loopback
Trình điều khiển M4 cung cấp các kênh lặp lại thuận tiện cho máy tính chủ của bạn, vì vậy bạn có thể dễ dàng định tuyến đầu ra máy tính trở lại máy tính, nơi bạn có thể trộn nó với micrô trực tiếp và / hoặc đầu vào guitar từ M4 trong phần mềm máy chủ của bạn để phát trực tiếp hoặc podcasting. Phát trực tuyến và podcasting chưa bao giờ dễ dàng hơn và có âm thanh tốt hơn!

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

0969224334
Zalo Logo