Giỏ hàng của bạn trống!

MANLEY SLAM! DUAL MIC PREAMP WITH LIMITER

Thương hiệu: MANLEY
Tình trạng: Còn trong kho
185,000,000đ

 Nhà sản xuất đã phải đặt bộ công tắc trên bộ giới hạn này để giảm đồng hồ VU bên trong nó xuống 3&6 dB để giữ cho các kim nhỏ không bị uốn cong, nó sẽ Cloud nhanh. Và trên hết là một cặp Limiter và Mic preamp class A. Một từ cái tên được viết tắt từ những thứ công nghệ tối cao.

Khi nói đến các thiết bị cổ điển, đặc biệt là độ Limiter chúng ta đều sẽ nhờ tới những huyền thoại như LA2s, 1176s, 2264s. Liệu các bỏ có ngạc nhiên khi tìm thấy những đặc tính của các huyền thoại trên ở trong một đơn vị ống âm thanh nổi như SLAM. Để làm được điều này nhà sản xuất đã kết hợp mạch Electro-Optical với một bộ giới hạn brick-wall FET. Ngoài ra nó còn được trang bị thêm một bộ lọc sidechain có thể loại bỏ tần số thấp cho nó hoạt động hiệu quả hơn ở nhiều tác vụ khác nhau. Bộ Limiter dựa trên nền tảng FET sẽ cho những đặc điểm riêng biệt, vừa tối ưu hóa tín hiệu cho ghi âm kỹ thuật số, brick-wall cho phép bạn lựa chọn ở mức độ sạch giòn, mạnh mẽ và mức độ lớn tùy ý.

Các chi tiết đi vào SLAM, được bắt đầu với bộ mic preamp trên cả hai kênh với đảo pha có thể lựa chọn, bộ lọc thông cao và công suất ảo có thể chuyển đổi (trên bảng điều khiển phía sau.

 

Get it LOUD... Hai giới hạn khác nhau và riêng biệt cho mỗi kênh: ELOP® LIMITER và FET LIMITER

Khi ELOP và LIMITER được sử dụng cùng một lúc sẽ cho các bạn lựa chọn số lượng hiệu ứng theo đúng với mong muốn của mình. Mỗi giới hạn đều có đặc điểm hoặc âm thanh riêng và sự kết hợp giữa chúng chính là sự hợp nhất giữa nhưng công cụ mạnh mẽ nằm ở top thế giới để bro có đủ sức mạnh để làm ra những bản phối theo đúng ý tưởng ban đầu.

Bảng điều khiển ở phía sau tiện lợi và đầy đủ. Trong biển các jack cắm bao gồm đầu nối nguồn điện lớn, bỏ sẽ tìm thấy các jack cắm XLR thông thường cho I/O cân bằng và jack cắm 1/4 cho I/O không cân bằng. Tám jack cắm Bantam trong một tay cầm cấu hình mini-patchbay các chức năng chèn và liên kết chuỗi bên. Vro cũng có thể chèn EQ vào ELOP và FET.

SLAM cũng có vẻ tương tự như một công cụ mastering. FET hoặc động hiệu quả trên các mixes and the ELOP có ngay công tắc bộ lọc high-pass. Bro chỉ cần bỏ tiền ra và rinh em nó về studio là sẽ có ngay sức mạnh để bổ sung cho studio của mình, giúp cho thứ âm nhạc của các bro sẽ càng sáng tạo và bay bổng.

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

0969224334
Zalo Logo