Giỏ hàng của bạn trống!

IGS AUDIO DOUBLE TRIODE LIMITER PREAMP WITH OPTO LIMITER

Tình trạng: Còn trong kho
50,000,000đ

. Không chỉ là thiết kế theo kiểu preamp micro triode dạng ống cổ điển mà nó còn được nâng cấp thêm bộ giới hạn opto âm nhạc. Bộ giới hạn này được sinh ra dựa trên cơ sở của mạch sử dụng ở những năm 60 70.

Ở bên trong Double Triode sử dụng một preamp dạng ống DTL được điều chỉnh để có thể hoạt động hầu hết với nhiều loại micro, phạm vi khuếch đại rộng giúp bạn có thể thu âm trống cũng như micro ruy băng yên tĩnh nhất. DTL cũng thực hiện rất tốt việc ghi lại các bài nhạc từ những thiết bị như Midi và một số các thiết bị sản xuất âm nhạc khác. Bổ sung độ bão hòa ống tốt cho âm thanh. Các đầu vào trở kháng cao (HiZ) cho phép kết nối trực tiếp với guitar điện hoặc bass và lưới của bước đầu tiên trong quá trình khuếch đại ống. 

Các khả năng bổ sung của thiết bị được kích hoạt bở phần Limiter, điều này có thể được sử dụng để giới hạn mức đỉnh của tín hiệu đầu vào. Thành phần chịu trách nhiệm nén là một tế bào quang điện được thiết kế để có thể tùy chỉnh của IGS Audio. Khi bộ Limiter hoạt động, nó được chỉ báo bằng đèn LED có nhãn "Limit" trên bảng điều khiển phía trước. Nó kiểm soát các phần lớn hơn của tín hiệu và ngăn chặn việc cách kỹ thuật số ở đầu vào ADC của bạn. Một số thủ thuật khác là có thể sử dụng DTL như một máy nén trống hoặc máy nén hỗ hợp buss. Nó có thể cải thiện độ động tổng thể của hỗn hợp và cho âm thanh sáng hơn. Những điều này chứng minh rằng Double Triode là một thiết bị xử lý âm thanh rất linh hoạt và chất lượng.

Đường dẫn âm thanh của preamp là một bộ Amplifier ống hai giai đoạn với ổ đĩa riêng trên cả hai . Độ bão hòa ở giai đoạn đầu phụ thuộc vào mức tín hiệu đầu vào (có thể sử dụng Pad -20dB), độ bão hòa của giai đoạn hai phụ thuộc vào độ điều chỉnh đầu ra. Đầu vào và đầu ra được cân bằng bởi máy biến áp Sowter và Edcor điện áp cực dương được đặt gần 300V DC. Đối với mỗi channel ở đầu ra và Limiter có thể được điều chỉnh thông suốt, các công tắc nổi bậc là:  GAIN,+48V, Mic/HiZ , Phase, Pad -20dB, đồng hồ Hi-Z nằm trên bảng điều khiển phía trước. 

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

0969224334
Zalo Logo