Giỏ hàng của bạn trống!

FOCAL SOLO6 BE

Tình trạng: Còn trong kho
36,450,000đ

dòng loa kiểm âm của Focal luôn nhận được những đánh giá rất cao từ phía những chuyên gia âm nhạc bởi sự hiện đại, tính ổn định chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Focal SOLO6 BE sẽ làm bạn phải kinh ngạc bởi việc đáp ứng được dải tần rất rộng (40Hz – 40kHz). Điều này được tạo nên bởi những công nghệ tiên tiến nhất mà Focal đã hào phóng đầu tư vào sản phẩm của mình nhằm đem lại kết quả âm thanh một cách chân thật nhất.

Đầu tiên phải kể đến sự kết hợp hoàn hảo giữa vật liệu cao cấp Beryllium tinh khiết với đặc điểm là cứng, nhẹ và đàn hồi tốt cùng công nghệ màng treble Inverted dome giúp tăng dải tần cao một cách vượt bật đạt đến 40kHz, từ đó kiểm soát tốt hơn những âm thanh bị nén để âm cao phát ra trong, không bị vỡ như những loại loa thông thường khác

Bên cạnh đó, màng bass được ứng dụng công nghệ tiên tiến ‘W’ Composite sandwich cone driver giúp tiếng trầm không những to mà còn mạnh mẽ, cũng như thể hiện được chi tiết từng nốt, không bị mờ hay bị đục.

Ngoài ra công suất loa lớn nên ngoài phòng thu có thể được dùng cho xưởng phim hay những khu vực rộng khác. Có thể hình dung một cách đơn giản rằng với một chiếc loa Focal SOLO6 có thể sử dụng cho một căn phòng có diện tích 40m2 mà vẫn nghe rất tốt.

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

0969224334
Zalo Logo