Giỏ hàng của bạn trống!

AKG N5005

Tình trạng: Còn trong kho
23,900,000đ

Các tai nghe High-end không phải là một điều gì quá xa lạ với AKG kể từ năm 2012. Chiếc tai nghe AKG K3003 đã thuyết phục được biết bao người nghe vì chất âm đặc sắc, ấn tượng và luôn được coi là một thước đo cho các tai nghe Hybrid

Sau đó 5 năm thì AKG đã giới thiệu dòng tai nghe in-ear N-Series cũng rất thành công. Cho đến nay, mẫu tai nghe đắt nhất thuộc dòng này là chiếc N40, một tai có chất âm rất cân bằng, reference thậm chí có thể so sánh được với những tai nghe vượt hơn tầm giá và gần đạt tầm của những tai nghe Flagship của những hãng lớn.

Chiếc AKG N5005 sẽ là mẫu đầu bảng mới của dòng N-series với khả chống xước, mặt faceplate được làm chất liệu gốm màu đen phủ sơn bóng. Mỗi cặp tai nghe đều được đóng series đặc trưng và chứng nhận Hi-Res Audio bởi Japan Audio Society.

Tai nghe sử dụng driver hybrid giống như mẫu K3003 trước đây với một driver dynamic và đến bốn driver BA (so với K3003 chỉ có 2 BA) cho tổng cộng là đến 5 driver. Các bạn vẫn co thể tune âm theo ý thích của mình bằng cách thay đổi đến 4 filter có sẵn trong tai nghe của mình bao gồm Bass Boost, Reference, Semi-High Boost và High-Boost.

Ngoài ra ở bên trong hộp là 2 cặp dây MMCX với một dây single-end 3.5mm và một dây balanced 2.5mm, với nhiều kích cỡ kiểu dáng eartip khác nhau. Ngoài ra theo xu thế không dây AKG N5005 còn được đi kèm với một module Bluetooth có thời lượng pin lên đến 8 giờ liên tục.

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

0969224334
Zalo Logo